Catalogue 02

Mã sp: CTL02
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Catalogue là ấn phẩm giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của các công ty. Catalogue được sử dụng với mục đích cung cấp thông tin một cách chi tiết, hình ảnh rõ ràng để cho khách hàng không cần đến trực tiếp công ty mà vẫn hiểu được về sản phẩm và dịch vụ họ có ý định mua hoặc sử dụng. Catalogue được thiết kế đẹp, in ấn cẩn thận sẽ tạo cho khách hàng niềm tin để đưa đến quyết định mua hàng

Catalogue tiêu chuẩn là loại catalogue có kích thước và dùng loại giấy tiêu chuẩn là giấy Couche, với số lượng ít, in Catalogue tiêu chuẩn sẽ dùng kỹ thuật in Kỹ thuật số, với số lượng lớn sẽ sử dụng kỹ thuật in Offset nên chi phí sẽ tiết kiệm hơn.

Miễn phí vận chuyển

Cho đơn hàng từ 3 triệu

Bảo Hành

Bảo Hành Chất Lượng Sản Phẩm

Thông tin chi tiết sản phẩm

Một cuốn In Catalogue hoàn chỉnh không thể thiếu các thông số sau:

► Bìa + Ruột: Tuỳ vào mục đích sử dụng của Quý khách để lựa chọn cho mình loại giấy và định lượng giấy cho bìa và ruột In Catalogue. Phổ biến nhất là In Catalogue bìa sử dụng giấy Couche 250gsm + ruột sử dụng giấy Couche 150gsm

► Số trang: Mỗi ngành nghề đều có những quy chuẩn và nguyên tắc riêng, in ấn Catalogue cũng vậy. Số trang khi thiết kế catalogue thường sẽ là số chẵn và chia hết cho 4 (8;12;16;20;24…)

► Kích thước: In Catalogue có rất nhiều kích thước nhưng thông dụng nhất là kích thước A4, A5

► Quy cách đóng cuốn: In Catalogue thường đóng cuốn bằng cách đóng kim ở gáy catalogue là phổ biến nhất vì giá thành tiết kiệm, áp dụng khi In Catalogue với số trang ít. Ngoài ra còn phương pháp đóng cuốn là đóng gáy keo thì số lượng trang phải trên 40 trang.

VÍ DỤ VỀ VÙNG IN:

* ƯU ĐIỂM:

 - Ruột giấy Couche 150 gsm, bìa Couche 250 gsm.
 - Kích thước A4, A5 phổ thông
 - Giá tiết kiệm
 - Cán màng mờ 2 trang bìa giúp tăng độ bền sản phẩm
- In riêng nên có độ chính xác về màu sắc cao hơn so với Catalogue giá rẻ

* KHUYẾT ĐIỂM:

 - Đóng 2 kim giữa không sử dụng được với Catalogue có số trang lớn hơn 40

 

Công Năng Và Mục Đích Sử Dụng

Catalogue là một quyển tài liệu, ấn phẩm quảng cáo được phát hành và phân phối qua các hệ thống cửa hàng hoặc qua email của công ty. Catalogue mang tính chất dùng để tra cứu thông tin một cách kỹ lưỡng và đầy đủ nhất. Đồng thời nó giúp thu hút được sự quan tâm của khách hàng nhiều hơn, giúp họ có cái nhìn cơ bản, hiểu về lĩnh vực hoạt động của công ty bạn, có những phản hồi tích cực hay động thái mua, dùng sản phẩm của bạn hiệu quả hơn.

Chất liệu

Chưa có

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng