Folder 07

Mã sp: FLO7
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả đang cập nhật

Miễn phí vận chuyển

Cho đơn hàng từ 3 triệu

Bảo Hành

Bảo Hành Chất Lượng Sản Phẩm

Thông tin chi tiết sản phẩm

Folder là loại kẹp giấy đựng tài liệu với số lượng ít như bảng báo giá hay giấy tờ công văn. Các mẫu folder thường được thiết kế trên khổ A4 với họa tiết đơn giản. Hiện nay, một mẫu thiết kế folder ấn tượng, chất lượng in tốt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Folder giúp cho việc chứa đựng, tổng hợp hồ sơ với nhiều kích thước khác nhau dễ dàng, gọn và có thể cầm trong lúc di chuyển. Ngoài ra, in folder với logo, hình ảnh và các thông tin bên ngoài có tác dụng giúp khách hàng/ đối tác dễ dàng nhận biết, nắm bắt được thông tin về doanh nghiệp cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp, lịch sự đối với người nhận.

Có thể thấy mẫu in folder đẹp chính là một trong những công cụ quảng bá giúp tăng hiệu quả về nhận diện cũng như doanh số, ngoài ra chúng còn giúp tăng khả năng truyền tải thông điệp đến người dùng, mang lại sự mới mẻ, tạo thiện cảm với khách hàng.

Được xem là bộ mặt đại diện của thương hiệu khi gửi đến tay đối tác/ khách hàng, do đó mẫu folder cần được thiết kế và in ấn cẩn thận, tỉ mỉ và đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm.

Một hệ thống nhận diện thương hiệu chuẩn với các mẫu catalogue sẽ không bao giờ được hoàn thành nếu như thiếu mẫu in folder. Có thể nói, folder là một trong những ấn phẩm phải có để thiết kế ra được một bộ phận nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp.

Chất liệu

Chưa có

Folder 10

Liên hệ

Folder 09

Liên hệ

Folder 08

Liên hệ

Folder 06

Liên hệ

Folder 05

Liên hệ

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng